Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2024 - 2027

Đăng ngày 30 - 05 - 2024

Chiều ngày 28/5/2024, Được sự thống nhất chủ trương của Đảng ủy Sở Xây dựng và sự chỉ đạo của Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; Chi đoàn Sở Xây dựng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Dự và chỉ đạo Đại hội: Về phía lãnh đạo Đảng bộ Sở Xây dựng có đ/c Phan Thụy Phương Đông - UV BCH Đảng bộ - Chánh Văn phòng SXD; Về phía Thường trực Đoàn Khối có đ/c: Nguyễn Anh Tuấn - PBT phụ trách Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Cùng đến dự còn có toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Xây dựng.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm vụ 2024-2027.

Công tác Đoàn - phong trào Thanh thiếu niên chi đoàn Sở Xây dựng trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực, mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng, trao dồi kiến thức, xung kích, tình nguyện trên các lĩnh vực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó cũng còn có nhiều khó khăn cả về chủ quan cũng như khách quan, còn có những tồn tại cần khắc phục.

Tại Đại hội lần này, các đoàn viên trong Chi đoàn đã thảo luận đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Chi đoàn để xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hành động cụ thể, sát thực cho công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Phan Thụy Phương Đông - UV BCH Đảng bộ - Chánh Văn phòng SXD phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – PBT phụ trách Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trên cơ sở những ý kiến chỉ đạo của đại biểu, đại diện Đảng ủy Sở Xây dựng và  Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Sở Xây dựng sẽ phát huy những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua để lãnh đạo tốt hơn công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trong thời gian tới; đồng thời tiếp thu và bổ sung những ý kiến chỉ đạo vào mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

Đại hội với tinh thần dân chủ, khách quan đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Đình Luân - Bí thư Chi đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Kiều Diễm - Phó bí thư Chi đoàn; Đ/c Trần Đặng Mẹo - Ủy viên BCH.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng  nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội

Chi đoàn Sở Xây dựng và Đoàn đại biểu dự Đại hội