Bế mạc Giải bóng đá truyền thống ngành Xây dựng lần thứ 17 – năm 2023

Đăng ngày 04 - 05 - 2023
100%

Trước lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống ngành Xây dựng lần thứ 17 – năm 2023 đã diễn ra trận chung kết bóng đá giữa đội Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn với đội Liên quân Ban QLDA ĐTXD các công trình NN&PTNT và Công ty TNHH tư vấn thiết kế Trung Nguyên, đội Sở Xây dựng với đội Ban Xây dựng Năng lực và Thực hiện các dự án ODA ngành nước.  Kết quả, cúp vô địch đã thuộc về đội bóng Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Sau gần 1 tuần thi đấu sôi nổi, chiều 28/4/2023, Giải bóng đá truyền thống ngành Xây dựng lần thứ 17 – năm 2023 đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ.

Về dự lễ Bế mạc có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Sở Xây dựng; Sở Giao thông Vận tải; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thanh tra tỉnh; Viện Đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung; Ban XDNL&Thực hiện các dự án ODA ngành nước; Quỹ Đầu tư và Phát triển tỉnh; Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Liên quân Ban QLDA ĐTXD các công trình NN&PTNT và Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Trung Nguyên; Đại diện Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Thành công lớn nhất của giải năm nay chính là sự cổ vũ, động viên tinh thần cho các đội bóng tham gia giải đồng thời nâng cao tinh thần, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành Xây dựng.

Một số hình ảnh tại lễ Bế mạc:

4 đội bóng tham gia thi đấu vòng chung kết

Đ/c Lê Phạm Quốc Vinh- Giám đốc Sở Xây dựng trao cờ Lưu niệm cho các đội bóng

Đội bóng Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đạt giải nhất

Đội bóng Liên quân Ban QLDA ĐTXD các công trình NN&PTNT và Công ty TNHH tư vấn thiết kế Trung Nguyên đạt giải nhì

Đội bóng Sở Xây dựng đạt giải 3

Đội bóng Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn mừng chiến thắng

Chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng