Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 2024

Đăng ngày 11 - 01 - 2024

Ngày 10/01/2024, Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh. Về phía Đảng ủy Sở Xây dựng có đồng chí Lê Phạm Quốc Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Như Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên và toàn thể đảng viên, đối tượng đảng các chi bộ trực thuộc; đại diện Ban Chấp hành các tổ chức đoàn thể: CĐCS Sở xây dựng, Chi đoàn Sở Xây dựng.

Đ/c Lê Phạm Quốc Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Được sự phân công của chủ trì Hội nghị, đồng chí Phan Thụy Phương Đông - Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Phan Thụy Phương Đông báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lưu Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực cũng như thành quả đạt được của Đảng bộ Sở Xây dựng trong năm 2023, đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm 2024 Đảng ủy tập trung chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất trong nội bộ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Đảng, Đoàn và nhiệm vụ chính trị góp phần hoàn thành mục tiêu chung của tỉnh.

Đ/c Lưu Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh

Thay mặt Đảng ủy Sở xây dựng, đồng chí Lê Phạm Quốc Vinh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Xây dựng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh cùng với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy khối trong thời gian qua. Trong thời gian tới Đảng bộ Sở Xây dựng sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, sẽ tập trung nghiên cứu để bổ sung vào các chương trình, kế hoạch công tác của Đảng uỷ Sở. Tập thể Đảng uỷ Sở Xây dựng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2024 của ngành xây dựng.

Hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất các chỉ tiêu cơ bản thực hiện trong năm tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhân dịp này, Hội nghị biểu dương, khen thưởng các đảng viên đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và đạt thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Đ/c Lê Phạm Quốc Vinh – Bí Thư Đảng ủy Sở trao tặng bằng khen cho các đảng viên có thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023.

Đ/c Nguyễn Như Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy trao tặng bằng khen cho đảng viên có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.