Tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám đốc; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể nữ công của Sở Xây dựng.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phan Thụy Phương Đông - Phó Chủ tịch công đoàn Sở Xây dựng tuyên truyền về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam; sự đóng góp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Ninh Thuận trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc; kỹ năng nuôi dạy con tốt; kỹ năng xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”, kiến thức giới, kỹ năng lồng ghép giới; tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước liên quan đến bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; tuyên truyền những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2018-2023; kết quả đạt được trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ chức bình chọn phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023....

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Như Nguyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn Sở Xây dựng đã gửi lời chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.

Cũng trong buổi tọa đàm, đồng chí Lê Phạm Quốc Vinh - Giám đốc Sở Xây dựng đã tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, các chị em đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về vai trò của người phụ nữ trong gia đình hiện đại. Thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể Ban nữ công Sở Xây dựng.

Mộng Dứa